วันพุธ ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2560
พิมพ์หน้านี้ | RSS
คุณสุรีย์ บุญญานุพงศ์ และ ดร.พิทยา พานทอง นักวิจัยสถาบันวิจัยสังคม ร่วมประชุม โครงการบูรณาการด้านยาเสพ ปี 2556 ยุทธศาสตร์และผลกระทบในการดำเนินงานแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่อมก๋อยและรอยต่อ

รายละเอียดข่าว คุณสุรีย์ บุญญานุพงศ์ (นักวิจัยเชี่ยวชาญ) กลุ่มท้องถิ่นและภูมิภาคศึกษา และ ดร.พิทยา พานทอง นักวิจัยสถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุม โครงการบูรณาการด้านยาเสพ ปี 2556 ยุทธศาสตร์และผลกระทบในการดำเนินงานแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่อมก๋อยและรอยต่อ ร่วมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์อภินันท์ อร่ามรัตน์ จากศูนย์วิจัยยาเสพติด สถาบันวิจัยวิทยาศาสร์สุขภาพ และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค 5 เพื่อหารือการดำเนินงาน "โครงการบูรณาการด้านยาเสพ ปี 2556 ยุทธศาสตร์และผลกระทบในการดำเนินงานแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่อมก๋อยและรอยต่อ" ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ป้อนข่าว นายพงศ์พิพัฒน์ ชาวเขลางค์
ไฟล์ประกอบข่าว ไม่มี
รูปประกอบข่าว

ปรับปรุงข่าวครั้งสุดท้าย อาทิตย์ ที่ 19 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2556 เวลา 20:52:45
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 662
Social Network

เลิกเหล้าเข้าพรรษา
ศูนย์บริการวิชาการและพัฒนาบุคลากรด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหาสารเสพติด
กลุ่มท้องถิ่นและภูมิภาคศึกษา สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
239 ถนนห้วยแก้ว ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200
โทรศัพท์ : 053942568 โทรสาร : 053942572 E-Mail : srilocalcmu@gmail.com

หน้าหลัก | ผู้ดูแล