‘Game’

rrrttyyyuik

Download FlashGame โดย โครงการความร่วมมือองค์กรภาคธุรกิจเกมคอมพิวเตอร์เพื่อการป้องกันและเฝ้าระวังปัญหายาเสพติด (drugswar.net)

Download FlashGame โดย โครงการความร่วมมือองค์กรภาคธุรกิจเกมคอมพิวเตอร์เพื่อการป้องกันและเฝ้าระวังปัญหายาเสพติด (drugswar.net) เข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ http://www.drugswar.net/flashgame/flashgame.aspx

takemehome

พาพ่อกลับบ้าน

เกมส์พาพ่อกลับบ้าน เลิกเหล้าเลิกจน เริ่มต้นเข้าพรรษานี้ วิธีเล่น คณหนูๆต้องพาคุณพ่อที่มีอาการเมาค้างกลับบ้าน ต้องคอยประคองไม่ให้คุณพ่อเดินเซไปล้มที่หน้าร้าน ทั้งทางซ้าย และทางขวา จะชนะต่อเมื่อ เดินได้ครบ 70 เมตร วิธีควบคุม น้องๆต้องเลื่อนเมาส์ไปในด้านตรงกันข้ามกับด้านที่คุณพ่อเริ่มเซไป คลิกที่นี่เพื่อไปเล่นเกมส์ ที่มา สำนักงานเครื่อข่ายองค์กรงดเหล้า

g1

เกมส์ [My way in drugs war]

ข้อมูลเกมส์: ปิยมิตร [My way in drugs war] รายละเอียด : บังคับตัวเอก เปลี่ยนถังที่มีอยู่ 5 รูปแบบ รับให้ถูกประเภทให้ได้ วิธีการเล่น : เคลื่อนที่โดยใช้ Mouse ปุ่ม A ถังตะกร้า รับลูกบอล, / ปุ่ม S กระเป๋าเรียน รับหนังสือเรียน ปุ่ม D ถัง just say no รับยาบ้า, / ปุ่ม F ถัง no smoke รับบุหรี่ ปุ่ม G no alcohol รับขวดเหล้า ที่มา: http://www.playpark.com/playgame/pgame_flashgame.html คลิกเพื่อไปเล่นเกมส์

g2

เกมส์ Star Force

ข้อมูลเกมส์: Star Force [Omyim3] รายละเอียด :บังคับยานยิงป้องกันยาเสพย์ติดที่ ถูกส่งมายังโลก ระวังกระสุนของยานลำอื่นด้วย วิธีการเล่น : บังคับยานยิงป้องกันยาเสพย์ติดที่ถูกส่งมายังโลก ระวังกระสุนของยานลำอื่นด้วย ใช้ Mouse ขยับซ้ายขวาเพื่อควบคุม คลิ๊กเพื่อยิงไปยังเป้าหมาย กด QW เพื่อสลับเปลี่ยนอาวุธในยานนั้นๆ   ที่มา: http://www.playpark.com/playgame/pgame_flashgame.html คลิกที่นี่เพื่อไปเล่นเกมส์

เกม ร๊อกเก็ตฟิงเกอร์ 2

เกม ร๊อกเก็ตฟิงเกอร์ 2

รายละเอียด : เกมนี้ไม่เหมาะสำหรับเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีเนื่องจากมีเนื้อหาที่รุนแรง(มาก) วิธีการเล่น : **เกมนี้ไม่เหมาะสำหรับเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีเนื่องจากมีเนื้อหาที่รุนแรง(มาก) เป็นเกมแนว Action Advanture เรื่องราวของ Jhonny Rocketfingers ผู้ที่ต้องเข้ามาพัวพันธ์กับแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่   วิธีเล่น ใช้เมาท์ในการควบคุม หาของมาเพื่อใช้ในการแก้ไขสถานะการณ์ต่างๆ คลิกที่นี่เพื่อไปยังหน้าเล่นเกม

My Teammate

My Teammate

รายละเอียด : เมื่อปีศาจยื่นยาเสพติดให้ ให้ขยับเม้าส์ ซ้าย-ขวา สลับกัน เพื่อเป็นการปฏิเสธยาเสพติด จนกว่าแถบการปฏิเสธจะหายไป หากปฏิเสธไม่ทันจะทำให้ถูกโจมตี ถ้าหลอดเต็มแล้ว ให้คลิ๊กที่ตัวปีศาจเพื่อโจมตี วิธีการเล่น : เมื่อปีศาจยื่นยาเสพติดให้ ให้ขยับเม้าส์ ซ้าย-ขวา สลับกัน เพื่อเป็นการปฏิเสธยาเสพติด จนกว่าแถบการปฏิเสธจะหายไป หากปฏิเสธไม่ทันจะทำให้ถูกโจมตี ถ้าหลอดเต็มแล้ว ให้คลิ๊กที่ตัวปีศาจเพื่อโจมตี     คลิกเพื่อไปยังหน้าเล่นเกมส์

drugs war 2

Drugs War โดยสำนักงาน ป.ป.ส.

รายละเอียด : ทีมได้ออกแบบรูปแบบเกมส์ ทำให้ผู้คนสำนึกและ เข้าไปกับสำนักงาน ป.ป.ส. มีอุปสรรคในเกมที่ทำให้เกิดความคิดในชีวิตประจำวัน ที่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานตามล่า พ่อค้ายาเสพติด และมีข้อความคำขวัญที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านอีกด้วย วิธีการเล่น : เกมส์ง่ายๆ คือเล่นได้ทุกเพศทุกวัย มีลักษณะที่เข้าใจง่าย แต่เต็มไปด้วยสาระ มีรูปร่างลักษณะที่สื่อความหมายชัดเจน ตรงไปตรงมาเหมือนชีวิตจริง ตามที่ทีมได้ออกแบบรูปแบบเกมส์ ทำให้ผู้คนสำนึกและ เข้าไปกับสำนักงาน ป.ป.ส. ทีมได้ออกแบบรูปแบบเกมส์ ทำให้ผู้คนสำนึกและ เข้าไปกับสำนักงาน ป.ป.ส. มีอุปสรรคในเกมที่ทำให้เกิดความคิดในชีวิตประจำวัน ที่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานตามล่า พ่อค้ายาเสพติด และมีข้อความคำขวัญที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านอีกด้วย   คลิกเพื่อไปยังหน้าเล่นเกมส์

Hero Man

Hero Man

เกมส์ Hero Man รายละเอียด : เลื่อนลูกศร ซ้าย-ขวา เพื่อเคลื่อนกองไฟเผาทำลายยาเสพติด โดยมีขีดพลังรูปหัวใจอยู่ที่มุมบนขวา โดย http://flashgame.playpark.com/miscellaneous/lion-king-hero-man.html           คลิกที่นี่เพื่อไปยังหน้าเล่นเกม

Drug War

Drugs War

Drugs War รายละเอียด : ใช้ Mouse กำจัดยาเสพติดที่คุกคามสนามบาสให้หมดภายในเวลาที่กำหนด วิธีการเล่น : ใช้ Mouse กำจัดยาเสพติดที่คุกคามสนามบาสให้หมดภายในเวลาที่กำหนด http://flashgame.playpark.com/miscellaneous/elfiiz-drugs-war.html           คลิกที่นี่เพื่อไปยังหน้าเล่นเกม

[Price Love Sea] เปลี่ยน

เปลี่ยน

 รายละเอียด :ช่วยพี่สาวตามหาน้องชายที่หายไป มี 3 Minigame ให้เล่น วิธีการเล่น :   ฉากที่ 1 – Animation โดยมีตัวเลือกคำสั่งเป็นการดำเนินเรื่องลักษณะคล้ายเกม Advanture สมัยก่อนแต่มีการนำภาพเคลื่อนไหวเข้ามาร่วม ฉากที่ 2 – Puzzle โดยใช้ทักษะการสังเกตแยกตัวยาเสพติดออกจากกลุ่มภายในเวลาที่กำหนด ฉากที่ 3– เกมยิงเป้าโดยใช้เม้าส์เคลื่อนเป้าหมายและกดยิงยาเสพติดด้วยคลิ๊กซ้าย     คลิกที่นี่เพื่อไปยังหน้าเล่นเกม